Plan work with 31 AI roles
TEAM 30 routes a goal to the right specialist role, turns projects into scope-locked plans, and identifies actions that need explicit approval. The first public version is read-only: it does not send messages, spend money, delete data, publish content, or connect private accounts.
Khi kết nối với TEAM 30 — AI Company OS, ChatGPT có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện và bộ nhớ liên quan với ứng dụng này để giúp cung cấp ngữ cảnh cho yêu cầu của bạn. Việc TEAM 30 — AI Company OS sử dụng dữ liệu này tuân theo điều khoản và chính sách quyền riêng tư của họ. Nếu bạn bật Bộ nhớ, dữ liệu từ ứng dụng có thể được dùng để chủ động cung cấp thông tin hoặc gợi ý hữu ích. ChatGPT luôn tôn trọng các tùy chọn về dữ liệu huấn luyện của bạn, bao gồm cả dữ liệu từ ứng dụng đã kết nối. Việc sử dụng ứng dụng có thể đi kèm rủi ro cao hơn. Bạn có thể quản lý tùy chọn hoặc ngắt kết nối khỏi ứng dụng bất cứ lúc nào trong phần cài đặt. Tìm hiểu thêm